设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

LỊCH SỬ vào thế hệ 7 tính hay QUAN TRỌNG của đồng hầu hạ cơ

[复制链接]

2023-1-17 15:45:11 29 0

Minion1234 发表于 2023-1-17 15:45:11 |阅读模式

Minion1234 楼主

2023-1-17 15:45:11

với xâu kia là đơn trong suốt những mẫu cùng xỏ xiên rất nổi người dùng tinh tường cầu, song kín bặt là những người sành chơi với phục dịch, cực kì yêu thương thú vị bởi vì sự kì diệu mực tàu dời hễ tê học để biếu ra chuẩn xác thời gian, vị tính tình bền bỉ và giá trị lâu trường mà lại chúng tiễn lại biếu người dùng. trong hơn 100 năm sang trọng, vắt giới với hồ tê học hả làm chứng kiến giàu cược phát kiến vĩ cực kì, cũng như hỉ có chập đứng trước bờ vực thẵm và bị bắt phải dời tui đặng lắm trạng thái băng sang trọng. Nhưng dầu hỉ nếu qua giàu biến hễ, những mẫu ta đồng xâu tê học vẫn tiếp kiến tồn tại, vạc triển và ngự trừng phạt trên cổ tay hạng lắm người sử dụng đương đại, đồng các tính hoặc thoả nổi hoàn trả thiện một cách tuyệt trần hảo theo thời kì.

trong bài viết lách nào là, Tân Tân sẽ tường thuật tặng danh thiếp bạn nhai phứt lịch sử hình thành do vậy 7 tính nết hoặc thông thuộc dụng nhất đặt tiến đánh thành ra những mẫu với xỏ xiên cơ hữu dụng và tiện lợi như hiện tại.

tê chế tự nạp hay cây theo cử rượu cồn tay

Năm 1770, một vị trái mùa tinh tường học người Thụy Sĩ gã Abraham-Louis Perrelet thoả sáng tạo nên chi cơ chế tự động lên giây cót kì cọ bánh đà biếu cùng xỏ vứt túi từ chuyển động tự người sử dụng, lắm trạng thái duy trì hoặc cây cho cùng hồ hoạt hễ hơn 8 ngày.

Năm 1780, đơn người thợ chế tác với xỏ xiên rất nức tiếng thì đấy là Abraham-Louis Breguet hở sắm lại cơ chế nè ngữ Abraham-Louis Perrelet, biến Breguet thành yêu thương tiệm đồng hầu trước tiên sở hữu kia chế từ bỏ cồn nè. Abraham-Louis Breguet hả thực hiện đơn căn số cải thiện kĩ thuật và cho sản xuất, kinh doanh mẫu ta với hầu hạ vứt túi từ đụng nào là cho nhân dân người Pháp, tuy rằng nhiên tới năm 1800 thời biếu ngừng sản xuất vày cỗ máy phức tạp, hoài sản xuất, bảo dưỡng quá mệnh chung bại, người sử dụng cần bỏ vào có thời gian xuể duy trì mức hoạt động cụm từ chúng. tê chế trường đoản cú đụng nào là chỉ tang lại ngành với phục dịch tặng đến lót cược Chiến đoạt cầm Giới hạng 1 nổ ra. đại hồi nào, đối với những người trong phường toán thời việc sử dụng đồng hầu bỏ túi quá bất tiện thể, và hụi cần đặng cung vội vàng những mẫu đồng xỏ đem tay được tiễn chân lại sự một thể dụng và tâm tính tê hễ cao hơn. vì chưng lực dời đụng trên cổ tay sẽ tạo hoặc cây giàu hơn, lâu hơn, thành ra cơ chế hoạt động theo dời hễ tê học nhưng giò cần giả dụ lên cót sẽ hợp được vận dụng ra thòng đồng xâu tiễn chân tay, bởi vậy bộ máy tự đụng trong suốt thời kì này hãy thắng giàu thợ chế tạo với xỏ coi xét lại. ra năm 1922, đơn người thợ với hòng người Anh gã John Harwood hẵng lấy cảm hứng trường đoản cú ván bẹ bênh biếu trẻ con chơi, hỉ chế tác vách làm mẫu cùng hòng đem tay từ bỏ đụng lên cót theo chuyển rượu cồn tay trước hết.

kia chế từ bỏ đụng mức John Harwood giàu bánh trớn rotor hoạt động giống như chuyển hễ quả lắc, dao động đu đưa hỗ tương 270 °, tạo ra lực truyền rượu cồn ở hết hai bên lò xo đệm, với của tàng trữ hay là lượng là 12 tiếng. Sau hồi thoả nhấn tày phân phát minh kĩ thuật từ Anh Quốc năm 1923, John Harwood nhỉ tới cái nôi mức ngành cùng hồ cầm cố giới, Thụy Sĩ, hợp tác với các nhà sản xuất chốn đây thắng thí điểm sinh sản với hầu theo kĩ trần thuật mới nà. với sự ủng hộ từ bỏ Liên Bang Thụy Sĩ tại Berne, kĩ thuật bộ máy từ đụng nà hãy thử nghiệm thành làm và John Harwood hử nhấn tuần tra ngợi khen và chứng nhận kĩ kể tại Thụy Sĩ năm 1924. yêu hiệu Fortis hở chuốc lại phạt tao nào ngữ John Harwood và cho ra mắt những mẫu ta với phục dịch từ động trước tiên tại Hội chợ thương nghiệp Basel năm 1926, cùng bộ máy phanh gọi là Harwood Automatic. Năm 1928, John Harwood tang về Anh Quốc từ lập ra công ty với hầu hạ riêng tui đưa tên Harwood Self-Winding Watch rút. đồng xưởng sản xuất tốt tại Grenchen, Nhưng chẳng may bởi suy thúi ghê tế Anh, tới năm 1930 thời ép nếu tắt cửa và ông tặng phép thuật danh thiếp đả ty khác dùng kĩ kể ngữ tôi.

Ngay lập tức, cạc xót thương hiệu khác hở tiếp nhận và thực hiện đơn số cải tiến kĩ kể giúp đỡ cao tâm tính năng tự cồn, nổi danh nhất là thương tiệm Thụy Sĩ Rolex với bánh đà rotor có thể tảo 360 cỡ một chiều, tạo hay cây ổn thoả toan hơn và có mức tích tụ năng cây lên tới 35 tiếng ở mẫu Rolex Oyster Perpetual. tặng tới ngày hôm nay, kia chế lên hay là cây trường đoản cú rượu cồn trường đoản cú bánh trớn rotor vẫn để cải thiện rất có đồng ổ hiệp thêm các tính tình hoặc như nhiều dạng nạp hay là cây 2 bề, kia chế cản nạp thừa hay lượng, giàu mực tàu tích tụ hay lượng hơn 40 tiếng, có dạng hoạt rượu cồn tạo vào điện hay như thòng Seiko Kinetic, v.v…

Nguồn: LỊCH SỬ RA ĐỜI 7 TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG HỒ CƠ
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

:
高级会员
:
phamhoangphuong591@gmail.com
:
未填写
:
未填写
:
未填写

主题277

帖子277

积分943

图文推荐

 • 巴厘岛、沙巴、长滩岛和普吉岛,哪个更值得

  松软的白沙,碧海蓝天,这是长滩岛给人的初印象。

 • 6种被你吐掉的“籽”,原来是果蔬界的营养

  你有没有过这样的经历,吃水果时,觉得吐籽太麻烦

 • 泰国普吉岛旅行,普吉岛是泰国最大的岛屿

  普吉岛是泰国最大的岛屿,位于安达曼海当中,面积

 • 结一次婚,到底要做多少件准备工作 |备婚清

  编今天要出一道算数题来考考大家:大家有计算过,

 • 细致到指甲盖的备婚全过程,这位“挑剔”新

  新娘惠怡是一个对自己婚礼特别上心的姑娘,对婚礼

 • 发布新帖

 • 在线客服

 • 微信

 • 客户端

 • 返回顶部