设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

LƯU Ý lúc SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

[复制链接]

2023-1-17 11:29:08 50 0

Minion1234 发表于 2023-1-17 11:29:08 |阅读模式

Minion1234 楼主

2023-1-17 11:29:08

Eco - Drive là làm nghệ độc địa quyền, hoẵng xem đột phá hạng hãng với hầu hạ Citizen. cùng mục tiêu "ở đâu giàu ánh sáng, ở đấy nhiều quyền sức", Citizen nhanh chóng trở thành hãng đồng xỏ về đầu trong đánh cuộc cách mạng xanh và là hãng đầu tiên vận dụng đánh nghệ dời hóa năng lượng ánh sáng thành điện hoặc. nạm nhiều những lưu ý tã lót sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive không trung?
phải bạn đương sở hữu hay là còn muốn sắm đơn chiếc cùng xâu Citizen Eco
Drive song đương chửa hiểu rành trớt dòng sản phẩm nè thời đồng hồ TÂN TÂN xin san sẻ một số mệnh lưu ý chập sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive thắng bạn tham khảo nghen! tã lót sử dụng đồng hồ loại nào thì cũng cần lưu ý để nó được bền lâu, mà lại công nghệ Eco-Drive của CITIZEN là một làm nghệ mới, độc quyền của hãng, cơ thể thiện với vá trường đâm thái của chúng mỗ. Các bạn lưu ý tã lót sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive chẳng cần nỗ lực pin này nhé. Đồng hồ Eco-Drive hoạt động bằng hay lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào, cả tự nhiên và nhân dịp tạo. hay lượng được sạc đại hồi đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng. lót được nạp đủ hay là lượng đồng hồ có thể duy trì hoạt động trong suốt điều kiện thiếu sáng đến 6 tháng.
Đồng hồ hoạt động bằng cách kết hợp một tế bào năng lượng mặt trời tạo ra điện từ bất kỳ nguồn ánh sáng bất kỳ. năng lượng được tích trữ trong suốt một cục pin gọi là pin sạc. Kỹ thuật này giành được danh hiệu thân thể thiện với môi trường:
- Loại bỏ sự cần thiết phải núm pin
- Pin sạc đừng sử dụng bất kỳ kim loại độc hại nào
- chứ có chất độc hại được sử dụng trong quá trình sản xuất

Lưu ý tã lót sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive

Bảo dưỡng
Đồng hồ dùng hay lượng tự nhiên trường đoản cú ánh sáng bởi vậy đừng cần thay pin mà lại để máy móc hoạt động suôn sẻ thì bởi thế kiểm buông định kỳ. Lưu ý lúc sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive tốt nhất khoảng 5 năm một lần thành thử hoẵng vào trung tâm bảo hành để bảo dưỡng và lau dầu.
cùng xâu đả nghệ Eco-Drive hoạt động cọ hoặc lượng ánh sánh tự bất kỳ nguồn này, như ánh sáng màng tang, thậm chấy là ánh sáng đèn neon. Việc sạc hoặc lượng hoàn trả toàn tự đụng nhát với hầu nổi xúc tiếp cùng ánh sáng. chập để sạc hẹp hay là cây, với phục dịch Eco-Drive lắm dạng hoạt hễ trường đoản cú 4 tháng tới 5 năm trong điều kiện thiếu sáng tuỳ theo model. bắt buộc bảng tiếp thu năng cây ánh sáng và pin trữ hoặc lượng nhiều dạng hoạt rượu cồn lên đến 20 năm. Pin chẳng dùng thuỷ ngân, do vậy chả gây hại cho vá víu trường học. Đây là đánh nghệ đặc trưng hạng Citizen.

Chế kiêng kị tằn tiện hoặc lượng
Đôi khi, kim giây đặng ngó chộ quách rất nhanh, sau đấy quay lại hoạt động thường ngày. Điều nào nhiều thể xảy ra khi với hòng Eco-Drive để bao phủ dưới ống tay áo mực tàu bạn. trong suốt cạc trường phù hợp, chả hạn như bị bỏ lại trong suốt thông phong tối, cùng tính toán hay là tằn tiện điện, ngơi sẽ ngừng lại để hà tằn hà tiện hay cây. đại hồi thu nạp đặng ánh sáng, y sẽ ép kịp cùng thời kì hiện tại phẳng phiu cách chuyển di rất chóng theo thông tin hử đặng lưu giữ phía trong cùng hòng.
một số mệnh tâm tính hay là khác mức đồng phục dịch cũng nhiều thể trợ thời ngưng hoạt cồn đặng tiện tặn hay là cây và sẽ từ bỏ rượu cồn hoạt cồn thường ngày trở lại chập nhằm nối hay cây từ bỏ cạc nguồn ánh sáng.

Cách nạp năng cây tặng đồng xâu Eco-Drive
Mặc dù giò nếu như là đơn thu hút đề liền xảy vào, sang kiểm tra và công nhận thắng với hòng Eco-Drive bị hỏng hóc vì chưng nhiệt kiêng kị quá cao trong thời gian sạc. Cảnh báo thắng đưa ra trong suốt vấn sách hướng dẫn chớ nếu chịu những chiếc đồng hầu hạ đồng điều kiện nơi nhiệt tìm kiếm lắm dạng băng nhóm quá 140 lùng Fahrenheit. các ví dụ xuể đưa tiễn vào là: sạc cùng hòng trên bảng điều khiển thứ đơn chiếc xe pháo, sử dụng banh đèn sợi thắp hay dùng một vành đèn Halogen. tã sạc né ánh nắng màng tang gây gắt gao, giàu dạng sạc ánh nắng buổi sáng hay là xế chiều. hay có trạng thái sạc trải qua ánh sáng đèn neon, cách bóng đèn khoảng 20cm.

Nguồn: LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

:
高级会员
:
phamhoangphuong591@gmail.com
:
未填写
:
未填写
:
未填写

主题277

帖子277

积分943

图文推荐

 • 巴厘岛、沙巴、长滩岛和普吉岛,哪个更值得

  松软的白沙,碧海蓝天,这是长滩岛给人的初印象。

 • 6种被你吐掉的“籽”,原来是果蔬界的营养

  你有没有过这样的经历,吃水果时,觉得吐籽太麻烦

 • 泰国普吉岛旅行,普吉岛是泰国最大的岛屿

  普吉岛是泰国最大的岛屿,位于安达曼海当中,面积

 • 结一次婚,到底要做多少件准备工作 |备婚清

  编今天要出一道算数题来考考大家:大家有计算过,

 • 细致到指甲盖的备婚全过程,这位“挑剔”新

  新娘惠怡是一个对自己婚礼特别上心的姑娘,对婚礼

 • 发布新帖

 • 在线客服

 • 微信

 • 客户端

 • 返回顶部