设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

Đồng hầu trai La Grande Classique de Longines L4.705.4.58.6

阅读:43 回复:0
手机微信扫描二维码添加关注
所属分类:
推荐星级:
所属地区:
公司地址:
收录时间:
点击拨打
点击复制

手机上看我

微信介绍

Longines La Grande Classique L4.705.4.58.6 đúng như gã gọi ngữ cỗ sưu đệp lúc đưa dáng nét hạng một chiếc đồng hồ đeo tay cổ bảnh. dùng bòn phương kế đơn giản tông màu xui-trắng bợt tự chất liệu thép không trung gỉ thân thuộc, Longines L4.05.4.58.6 tiễn vẻ xinh xắn độc đáo vượt thời gian, là sự lựa chọn tuyệt trong cá sống thường ngày hạng những quý ông trải qua. ngoại giả, việc sở hữu bộ máy Quartz L209 tiến đánh “trái tim”, Longines L4.705.4.58.6 đeo tới sự tiện dụng biếu cạc quý giá ông đương đại bận rộn hiện tại.

1. KHỐI buồn chước NHƯ đơn CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC VỮNG CHÃI, sang
Là một thành hòn trong bộ sưu tập La Grande Classique, Longines L4.705.4.58.6 chính là một trong những mẫu đồng xỏ Longines trai tiêu biểu dành biếu những quý ông trai tính nết. trong suốt cái ngó trước nhất, ánh mắt người dùng sẽ chạm liền tù tù ra dòng chữ “Longines” với logo kín trưng mực tàu yêu thương tiệm trực tính đằng dưới bởi vì trí 12 hiện thời chễm chệ trên phương diện mệnh màu đen. phía dưới logo chính là do trí cụm từ cỗ 2 kim stick thuôn và bé gọn, chuyển hễ ăn nhịp lướt trải qua danh thiếp mốc hiện nay, mang lại sự sang và mềm mại từ bỏ tinh thần khát mưu chật sáng tạo và linh hoạt hạng nghệ nhân nhà Longines.

bình diện số mệnh đưa tiễn màu đen tuyền trầm tĩnh chính là gì máu nhiều nét xinh xắn nhiều trạng thái cuốn lấy ánh mắt hạng người hi vọng. Đây là màu sắc đền thấy và nhiều tính nết áp dụng cao, song song tôn lên tinh thần váng vất kế tinh giảm, thì thượng, hợp đồng mọi thì bừa bãi. Vì xọc dòng Longines kim cương do vậy điểm đắt ví nhất phương diện số là 12 viên xoàn vuông vức đính tại 12 mốc hiện, góp phần tăng thêm giá như trị tặng món “trang sức” nào.

chớ dùng đói chước hình tròn như những mẫu ta đồng xỏ xiên đền rồng chộ, Longines La Grande Classique L4.705.4.58.6 phanh trang bị bộ vỏ dạng săng rượu - tonneau độc địa đáo và ấn tượng. Đây là váng mưu lấy cảm hứng từ bỏ những chiếc áo quan chứa rượu cổ điển hẵng bây giờ hữu đến ngày nà, tiễn đưa đến cho Longines L4.705.4.58.6 nét xinh xắn hiện đại và thời thượng, chứng tỏ đơn cái trông coi thẩm mỹ dị biệt. Longines L4.705.4.58.6 mỏng nhẹ chỉ 4.9mm cùng đường kính vỏ 29.7mm x 32.5mm hợp cùng phần đông kích thước cổ tay mức những chàng trai Việt Nam. Thêm vào đó, đồng khả hay chống nước vừa đủ 3ATM hỗ trợ các chàng trai trong suốt danh thiếp hoạt cồn thông thường như rửa tay, đi mưa nặng.

2. BIẾN HÓA TRÊN NHỮNG chất liệu hồn quen thuộc trong suốt chế tạo ĐỒNG phục dịch CAO CẤP
Longines L4. 705.4.58.6 sử dụng chất giờ hồn thép đừng gỉ xuyên suốt cho tuốt tuột váng phương kế từ bỏ bộ vỏ đến dây tiễn chân. cỗ vỏ bo cong mềm mại đồng kiểu dáng cỗ áo rượu khác lạ, với chất liệu thép dẻo dai hoàn trả tinh tường “ăn điểm” và tiến đánh ưng các chàng bởi vì khả năng mạnh mẽ và bền bỉ chật ních tuyệt nhiên, có thể biểu rệ tặng cỗ máy phía trong rất thắng trước những tác đụng ngoại lực căn bản. Núm chỉnh hiện đằng ngoài cỗ vỏ tại bởi trí 3 bây chừ là một gì ngày tiết quen thuộc giúp tặng cạc chàng nhiều thể dễ dàng điều chỉnh thời kì hơn biếu chộ sự chỉn chu trong suốt tầm giống ngày tiết nhỏ vì chưng thương tình tiệm Longines thứ hạng. Phía trên là lớp kiếng Sapphire giúp bảo vệ những giống huyết bên trong suốt phương diện số phận sạch đối an rặt cùng khả hoặc chịu sức bền bỉ và chống trầy xước phanh, trải qua thời gian dài sử dụng, phương diện kính Sapphire hẵng giàu dạng sáng bóng và trông như mới, đây với là đặc điểm ưu việt nhưng mà cỗ Longines kiếng sapphire sẽ tiễn đưa tới cho người sử dụng những giải nghiệm chồng lượng nhất.

vấy tiễn chân thứ Longines L4.705.4.58.6 cũng nổi chế tạo kè thép chả gỉ duyệt thiết mưu những sực nhỏ phanh đan xen vào nhau tạo thành một tổng thể chuyển di mềm mại và uyển chuyển trên cổ tay thứ những chàng trai. phanh đánh bóng tường tận do công nghệ chế tác tiền tiến và đương đại, dây tiễn chân Longines L4.705.4.58.6 nhằm hoàn thiện hoàn hảo trong suốt ngần gì máu cho dù là nhỏ nhất. Đi cùng dính líu là khóa thăng bằng với nút bấm giúp cho Longines L4.705.4.58.6 thành một khối rầu chước liền mạch, thao tác tiễn vào - tháo ra đồng hòng trên tay cụm từ cạc chàng cũng được thực hiện rất dễ dàng.

3. cỗ MÁY PIN QUARTZ L209 thứ THỤY SĨ dai sức VÀ MẠNH MẼ nhồi tượng
chừng độ sai số cụm từ bộ máy pin Quartz L209 trang bị tặng Longines L4.705.4.58.6 chỉ nằm trong suốt khoảng 20s/tháng, dời đụng êm ái và nhẹ nhõm, giò cần điều chỉnh thời kì phức tạp, rườm rà chính là những khả năng mà nhà Longines đã dành cho “đứa con tinh thần” thứ mình. đồng những đồng hầu hạ Longines cỗ máy Quartz , người sử dụng giàu dạng liên tiếp sử dụng trong suốt vòng tự 1-2 năm mà đừng lo về vấn đề sây căn số, chỉ cần thay pin chốc hết pin là lắm trạng thái yên tâm sử dụng nối.

đồng những ưu điểm nhẵn nà, Longines L4.705.4.58.6 hoàn trả rặt xứng đáng nhằm trở nên người bạn đồng hành ta với đồng những quý báu ông trong suốt cược sống thường ngày. đơn chiếc áo vest chính là sự tuyển lựa ráo trọi được kết hợp đồng Longines L4.705.4.58.6 trong đơn cuộc họp quan yếu, hay đơn chiếc áo thun cũng có trạng thái sánh duyên đồng Longines L4.705.4.58.6 nhằm tạo thành ra đơn cược sống bình thường chật trội.

Nguồn: Đồng Hồ Nam La Grande Classique de Longines L4.705.4.58.6
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

  • 发布新帖

  • 在线客服

  • 微信

  • 客户端

  • 返回顶部