设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

CHỌN với phục dịch CITIZEN cho QUÝ cô nhịp TẾT

[复制链接]

2023-1-5 18:46:30 44 0

watchgirl2022 发表于 2023-1-5 18:46:30 |阅读模式

watchgirl2022 楼主

2023-1-5 18:46:30

cùng hồ là một huơ thứ yếu kiện chẳng thể thiếu đối xử với cạc chị em. Không những sử dụng đặng tính toán hiện thời nhưng đương xuể tính là một huơ trang sức cho chị em “xinh xắn càng thêm xinh xắn”. Ngoài ra, một mạng mẫu ta cùng hầu Citizen dành tặng bè xinh xắn có ý nghĩa theo hủi thuỷ vượng giỏi lộc và hỗ trợ tơ duyên trơn. nhân Tết cựu Đán sắp tới, với hồ Tân Tân sẽ giới thiệu đến cạc chị em một mạng mẫu ta thiết mão cùng phục dịch nữ Citizen lung tung xinh xẻo được “diện” ra những ngày năm mới nhá!
1.CITIZEN EM0527-18A - một GIẢN VÀ CỔ ĐIỂN
nếu như bạn là một gác gái giàu tính nết cách hơi nội tim và chuộng hủi cách thời trang giản dị, nhẹ nhàng thì mẫu ta với xỏ xiên Citizen nữ EM0527-18A sẽ là đơn thiết mẹo rất hiệp với bạn. các chị em có sĩ diện với cạc loại trang phục nữ tính tình xuể quách chơi Tết sẽ rất thu hút ánh trông của người khác. phương diện mệnh ngữ cùng hòng Citizen EM0527-18A đặng màng mưu theo hình trạng tròn từ chất liệu cái thần hồn Sapphire Glass chống xước trầy. Hệ thống 3 kim thể thuôn và trực tính khá lan truyền thống. các cọc mạng Roman và vun chỉ đặng mệ vàng nổi bật trên nền mặt số màu trắng ngà. Chọn với xâu Citizen biếu QUÝ cô cơ hội Tết? Điểm đặc bặt nhồi tịnh vô trên bòn mão cùng hầu Citizen EM0527-18A chính là màng mão caro Tattersall vô cùng độc đáo và phá cách đưa tiễn lại vẻ đẹp cá tính, hiện đại tặng người phụ nữ hiện đại. trường đoản cú miền cao Nguyên của giang san Scotland xa xôi, họa tiết dù vuông caro vẫn quách một chặng lối trường đặt có bình diện khắp sân khấu thời trang từ Milan, Paris, New York … hoặc cả trong những thiết kế mặt đồng hồ Citizen Nhật Bản đẹp đẹp và đỡ hoi nhàm chán biếu những gác nàng đưa đồng hồ lâu ngày. có rất lắm kiểu buồn mưu caro khác rau như: kiểu Tartan – caro truyền thống có màu sắc và độ rộng khác rau; Gingham, Check nổi cấu thành tự những dẫu vuông lắm đồng kích tấc dúng kẽ 2 màu đậm nhạt; Madras nhằm ghép từ những mảng vuông in caro nhiều màu sắc năng Tattersall với những đường kẻ màu đậm rất mảnh trên nền sáng nhạt tạo nên sự phá cách đeo màu sắc hiện đại và vô cùng cá tính tặng cô nường EM0527-18A khoe sắc đẹp. dính líu đưa màu xanh dương đậm làm trường đoản cú đa chính hãng thoả sang các nấc xử lý cầu kỳ để gia tăng dạo bền và màu sắc. với lối kính 30.8mm với đồng quãng dài vỏ 14mm phù hợp với danh thiếp chị em nhiều chừng tay từ bỏ nhỏ- nhàng nhàng. mẫu ta với phục dịch nữ Citizen EM0527-18A nào là để vận hành ta bởi vì bộ máy Eco-drive dận kè hay cây ánh sáng, tặng thời gian hoạt đụng lâu dài dãy chục năm cũng như an toàn tặng lực khỏe người sử dụng. Sản phẩm hiện nay đang có bình diện tại hệ thống cùng xỏ xiên Tân Tân cùng mực tàu ví chỉ 6.100.000 đồng/chiếc với thời gian bảo hành ta 5 năm chính hãng.
2.CITIZEN EG2975-50D - CÁ xem VÀ ĐỘC ĐÁO
cô nường EG2975-50D nè là đơn màng màng mưu đồng phục dịch Citizen sáng giá như dành riêng biếu những chị em ưa thích sự hoặc rượu cồn và có tính toán “phá cách” trong suốt gu ăn mặc thây. nếu như phối hợp với cùng y phục cọ đa hay Jeans rách thời khá trội và chèn tuyệt nhiên. cùng hầu hạ Citizen nữ EG2975-50D sở hữu váng kế mặt số phận hình dạng vuông. mặt số phận phanh gia công kiếng Sapphire cao gấp lắm khả hoặc chống trầy xước và không hoi lóa mắt chốc ngóng dưới ánh sáng. bình diện mệnh khảm xà cừ màu xanh tím vô cùng buộc mắt và chèn tịnh vô. lối kính vỏ 29.6mm x 20mm xuể đả từ thép chứ gỉ 316L siêu bền, sau đó phanh nạ vàng kim ở viền kim loại. tìm rộng vấy với xỏ EG2975-50D lên đến 17mm thích hợp đồng hầu hết man di kiêng tay thứ đàn bà luỵ Á. phía ria đó tìm sít vỏ 7mm khá bẩm do vậy chị em sẽ không nhiều cảm giác quá nặng nài. mẫu ta buồn kế với xỏ Citizen nào là cũng giàu bộ máy được vận hành ta bởi tê chế ánh sáng Eco- drive độc địa quyền cụm từ hãng. cỗ máy nào cho phép kết nạp ắt nguồn sáng từ ánh nắng thái dương, đèn điện, nến… và chuyển đâm thành điện hay nổi hoạt cồn. Mẫu đồng hầu EG2975- 50D bây giờ đương đặt bán tại hệ thống Tân Tân Watch đồng của giá niêm yết lóng 9.030.000 đồng/chiếc đồng thời gian biểu hành ta 5 năm chính hãng. Ngoài ra, sản phẩm với xỏ xiên Citizen chính hãng EG2975-50D còn để tương trợ thêm áp suất nước 5 bar cho danh thiếp hoạt hễ tắm gội, phai mưa và bơi lầy. giả dụ thời cơ Tết năm nay bạn đương lắm ý muốn với gia đình quách bể hoặc đả hòn nước thì giò quăng quật sang trọng váng mẹo này nghe!
3.CITIZEN EX1122-58D - thời THƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP
Hãng cùng hòng Citizen liền thắng biết tới đồng sự “ứng biến” gùi cách linh nghiệm hoạt và sáng tạo. với cô nường EX1122-58D thời bạn nhiều thể sẽ bị chinh phục vì vẻ ngoài sang, tày mắt và ĐẲNG CẤP. Mẫu đồng hòng Citizen EX1122-58D sở hữu váng mưu mặt mệnh vô cùng xinh xinh xắn với những đàng vân đặng khắc ngập toàn tế. tơ màng mưu cọc số La mẽ đối tương thích ở bởi vì trí 12-6 và 3-9 tạo nỗ lực thăng bằng biếu toàn bộ váng mưu. rầu mão 2 kim màu vàng đỏ nhét tuyệt nhiên và nổi trội trên nền mặt mạng cẩn xà cừ ranh con. gì tiết hoi ních tuyệt nhiên trên thèm chước với hòng EX1122-58D chính là 19 viên xoàn tự to đến rỏ đặt đính theo ảnh chữ viết C với ý nghĩa biểu tượng như là một vầng trăng khuy xinh xắn xinh xẻo và uyển dời. phương diện kiếng Sapphire cao gấp nhiều khả hay cuốn hút sáng càng khiến biếu ấm phẩm đồng hòng Citizen chính hãng EX1122-58D nào trở nên xinh xắn xinh xắn và đầy mị hoặc trong ban giao hưởng mực tàu ánh sáng. lối kính vỏ 32mm phanh gia làm hoàn trả tinh trường đoản cú thép không gỉ, sau đó xuể bao phủ chân không trung cạ đả nghệ PVD màu vàng hồng đang là thiên hướng dẫn đầu trong suốt năm nay. các sực kim loại với kiêng mau lỡ giả dụ được chả làm mất quách nét mềm mại nữ tâm tính biếu một tơ màng mưu dành cho phái xinh. Mẫu với hầu hạ Citizen EX1122-58D nà cũng phanh trang bị quãng chịu xáp suất nác 5 bar thắng phục vụ cho danh thiếp nhu cầu đổ hoạt quán ngày. giá thành mức canh nường duyên dáng và sang này là 38.500.000 cùng/chiếc. Bạn lắm dạng phối hợp đồng đồng các kiểu váy, chà thời trang phanh đả một fashionista thực sự nhai! Trên đây đồng xỏ xiên Tân Tân nhỡ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu ta cùng xỏ Citizen dành biếu phái đẹp cùng tạo ảnh khác rau phứa diện cho 3 phung cách thời trang khác rau.
Nguồn: CHỌN ĐỒNG HỒ CITIZEN CHO QUÝ CÔ DỊP TẾT
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

:
高级会员
:
dhtt.duyen95@gmail.com
:
未填写
:
未填写
:
未填写

主题181

帖子181

积分629

图文推荐

 • 巴厘岛、沙巴、长滩岛和普吉岛,哪个更值得

  松软的白沙,碧海蓝天,这是长滩岛给人的初印象。

 • 6种被你吐掉的“籽”,原来是果蔬界的营养

  你有没有过这样的经历,吃水果时,觉得吐籽太麻烦

 • 泰国普吉岛旅行,普吉岛是泰国最大的岛屿

  普吉岛是泰国最大的岛屿,位于安达曼海当中,面积

 • 结一次婚,到底要做多少件准备工作 |备婚清

  编今天要出一道算数题来考考大家:大家有计算过,

 • 细致到指甲盖的备婚全过程,这位“挑剔”新

  新娘惠怡是一个对自己婚礼特别上心的姑娘,对婚礼

 • 发布新帖

 • 在线客服

 • 微信

 • 客户端

 • 返回顶部