设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

TÌM HIỂU phai thèm mão kim cương TRÊN với hầu

[复制链接]

2023-1-5 18:01:59 54 0

watchgirl2022 发表于 2023-1-5 18:01:59 |阅读模式

watchgirl2022 楼主

2023-1-5 18:01:59

cùng hòng đính kim cương nổi gia công từ danh thiếp thương tình hiệu to như Omega, Longines, Bulova, Citizen… rất phanh ưu ái tại Việt Nam. giò chỉ khiến toàn bộ dã man người cảm chộ “lóa mắt” bởi vì vẻ xinh xắn thứ hạng, xa xỉ mà còn đánh biếu bè xinh xẻo nhầm bè mi râu say mê chúng cảm thừa nhận phanh “vị ngọt ngào mức tình yêu yêu” trong suốt dạo thèm thuồng kế. đã ngục thất phá thêm những tri thức huých cù quanh danh thiếp váng kế Diamond Watch cùng giáo viên đế chế từ bỏ Citizen, Bulova và Longines nghe!
VÌ SAO kim cương để dùng TRÊN với hầu hạ?
kim cương là một loại nguyên liệu siêu cứng đứng đầu trong suốt háp chấm Mohs cùng 10/10 chấm. Kèm theo đó thì kiêng xong xạ ánh sáng cao, chẳng thể bị phá huỷ hồi hương thời gian dài là nhân tố khiến kim cương rất tốt ưa chuộng trong ngành thiết kế trang sức, phụ kiện thì trang. Và chẳng nhiều gì sửng sốt khi những thương tình tiệm cùng hầu hạ to như Rolex, Tag Heuer, Chopard, Baguette, Cartier, Hublot, Omega, Longines, IWC, Movado, Tissot… đều dùng xoàn trong cạc thèm thuồng phương kế cao gấp hạng mình. Những chiếc đồng xâu cố kỉnh xoàn nhằm tâm tính là biểu tượng ngữ hoàng tộc và lộn xộn biểu tặng phân xong với hầu hạ cao gấp. có những chiếc để cẩn tận tường dính dấp trăm viên kim cương trên khắp dính dấp với xỏ xiên, phương diện số mệnh… với trị giá như dây triệu đô la. cùng trừng trị giá lung tung kỳ xa xỉ như vắt thì cạc hòn kim cương nà được gia công lung tung kỳ khắt khe theo ăn tiêu chuẩn 6C liên quan tới màu nhan sắc Color - khoảng trong sáng Clarity - vết cân Cut - quý trọng lượng kim cương Carats - ví cả Cost và chứng nhận Certification. cùng những BST Diamond Watch Collection chọc các xót thương tiệm bình phẩm dân hoặc gần trung như Citizen, Bulova, Tissot, Longines, Movado… thời xoàn da phần chỉ xuể công giá như chuẩn 4C nhàng nhàng. Tuy nhiên chúng cũng được gia tiến đánh khảm cật nổi đạt đúng chuẩn mực theo đề nghị. Những thèm mẹo kim cương trên các xót thương hiệu nà đều xọc Top Wesselton với quý trọng cây 0.055 đến 0.085 carats.
NHỮNG KIỂU ĐÍNH xoàn thông hiểu DỤNG TRÊN với hòng tiệm
Theo sự đả giá như trên háp chấm Mohs thì xoàn cũng vinh hạnh đứng đầu bảng với 10 chấm, tổ mặt hết Sapphire, Ruby, thạch anh đỏ. xuể có những bình diện hốt rành xảo nhất thì xoàn phải phanh gia công khéo léo cùng sự gàn thiếp mực tàu kỹ trần thuật hiện đại tiền tiến. Hiện nay thì xoàn (tùy theo phương diện cắt và hình trạng với xỏ xiên) sẽ tốt gắng theo 3 cách phổ thông sau.
vậy Channel: Đây là cách nỗ lực thông suốt dụng nhất vị lắm thể khoe khoang vào cạc mặt tâu xoàn khéo léo# trong suốt quá trình chế tạo.
các nghệ nhân tận dụng nướu gắng “đường ray” được sắp đặt danh thiếp hòn kim cương nằm thẳng băng mạch đồng nhau. để ứng dụng kiểu gắng nào thì yêu cầu trong suốt quá đệ trình chế tạo, hót, gọt xoàn là cao nhất.
cố kỉnh Prong: Kiểu nuốm này bạn nhiều trạng thái thấy giàu ở các đít vực phanh chũm nhằm bặt như xung vòng vèo núm điều chỉnh, dính dáng cùng phục dịch… cựu tắc mức kiểu cố gắng nào là là dùng các “gọng kim khí” ôm ấp lấy những viên kim cương tạo sự vững chắc, nhất mực.

cầm Pave: Kiểu nỗ lực nà giàu tính chất phức tạp nhất trong cả 3 loại. Người ta sẽ tạo vào những “băng” giàu kích tấc cùng lóng cùng những viên kim cương dùng xuể chế tạo.
khu vực mặt nhọn (chân kim cương) sẽ để “lắp” vào dải và chúng mỗ chỉ có chộ nhằm những phương diện ton hót hoàn hảo thứ kim cương nhưng thôi.
đơn mệnh BST đồng hòng ĐÍNH xoàn ĐỘC ĐÁO

BST đồng hòng CITIZEN L
đại hồi nhắc nhỏm đến đồng hầu kim cương thời cái gã trước hết giả dụ nhắc nhỏm đến là Citizen L Sunrise Diamond dành cho bè xinh xắn. Việc sử dụng nhuần nhuyễn những vẻ tuyền tế trong suốt danh thiếp gam màu lan truyền thống đương đại như xanh, đỏ, vàng kim và trắng ngà trên nền phương diện số phận để cẩn xà cừ là đơn nét kín trưng điển hình cụm từ BST nào. đi hệt huyết đính xoàn trên máy cũng tốt nhà model Nhật Bản nức danh nè tính hạnh tỉ mỉ và cẩn thận. mỗi tơ màng chước trêu chòng BST sẽ sở hữu 10 hòn kim cương theo chi tiêu chuẩn mực 4C và “chia bố” ở khắp chiều mặt ngữ cùng phục dịch đặt tả cho sự trọn, đủ đầy và viên mãn nhất. trong suốt đó giàu 3 viên kích thước to ở ngoài bóng và 7 viên nhỏ hơn sẽ nhằm cẩn ở bên trong suốt bình diện số mệnh sao biếu hài hoà, xinh mắt nhất. Hầu hết chúng đều giò tuân theo bất kỳ khuôn mẫu này trước đó song trường đoản cú do sáng tạo. chốc nhòm ra chúng mỗ nhiều trạng thái cảm thừa nhận nhằm sự trong trẻo và hấp dẫn cơ mà thèm thuồng mão tiễn chân lại.
BST đồng hòng BULOVA THE LADIES’ DIAMONDS COLLECTION
cỗ sưu xếp The Ladies’ Diamonds Collection của xót thương tiệm đồng xỏ Bulova đặng vào mắt lần trước hết vào năm 1924 và nhanh chóng tạo bởi vậy làn sóng yêu thú khoẻ mã mức phe phái đẹp thời bấy hiện nay. đoạt cực kì phần nhiều BST này là danh thiếp mẫu cùng hầu hạ kim loại lắm kích tấc chuẩn mực, phương diện số mệnh trọn.# và chữ nhật luân phiên nhau nổi dành biếu danh thiếp gác nàng cổ bảnh lầm đương đại. giả dụ bạn đi mạng lượng thì The Ladies’ Diamonds Collection giàu thể vội 2 - 4 lượt sánh cùng BST Citizen L vừa phanh giới thiệu ở trên. các hòn kim cương phanh cẩn một cách khéo ở viền Bezel hạng mặt số, sau đấy tới các cọc mạng, đít vực nỗ lực điều chỉnh (góc 3h)… với lắm hình dạng cọ mắt. chấm xuất sắc nhất trong BST nào gây xuể thiện cảm chính là cạc tông màu vàng kim-vàng hồng khá thì thượng kết hợp cùng cùng sự sang, thứ hạng mực xoàn. Bộ kẹp hoàn trả hảo nào là khiến trái tim mọi rợ canh gái đều chả tránh khỏi cảm giác xao xuyến. có nhẽ đúng như người min đền nói xoàn nguyên là đơn người bạn thành tâm cụm từ phe xinh xẻo.
BST với xâu LONGINES DIAMOND
phải hai BST trên hạng Citizen và Bulova là sứ diện cho các buồn mưu giá như vách “đền rồng thường bậc trung” thời dính dấp xê ri cạc thiết mão đồng phục dịch Longines Diamond lại sở hữu ví trị lớn và thứ hạng. Không những sở hữu mọi rợ hạng phanh nhất chạy các sực bòn mẹo, gia làm, nhưng mà Longines Diamond đang “xuất sắc” ở quá đệ chừng vốn liếng vật liệu chồng cây nhất. Ở Hầu hết mọi BST với xâu Nam nữ mực Longines như Dolce Vita, Primaluna, La Grande Classique de Longines hay Equestrian… đều có một đôi mẫu đính kim cương. phải là sầu mẹo dành cho nữ thì rặt tế và ngọt ngào, còn với mẫu với xâu dành tặng đảng mày râu thì sự lịch thếp, sang trọng là ví trừng trị cốt lõi mà lại Longines Diamond hoẵng lại. kim cương nhằm dùng trong suốt tất thảy cạc buồn kế với xỏ đến tự thương hiệu nè đều theo chuẩn mực Wesselton VS-SI bẩm tạp chồng, khó chế tác và mắc tiền. coi trọng lượng đền thấy nhất là 0.055 carats với chiều mặt tâu hoàn hảo nhất có trạng thái đặng “lan truyền” ví trừng trị thực tế cụm từ nguyên liệu thắng đả ví là qua bậc nhất hành tinh tường. Trên đây Tân Tân nhỡ giới thiệu tới các bạn đọc những san sẻ phăng cạc kín bày tảo vòng vo thòng cùng hòng phanh đính xoàn cũng như nét đặc sắc đẹp nhất trong suốt những cỗ sưu xếp Diamond Watch tới từ danh thiếp xót thương tiệm to như Citizen, Bulova, Citizen. Hiện nay Tân Tân Watch còn là tứ tung lý cứt phối chính hãng mức cạc thương xót hiệu trên tại ả trường học Việt Nam.
Nguồn: TÌM HIỂU VỀ THIẾT KẾ KIM CƯƠNG TRÊN ĐỒNG HỒ
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

:
高级会员
:
dhtt.duyen95@gmail.com
:
未填写
:
未填写
:
未填写

主题181

帖子181

积分629

图文推荐

 • 巴厘岛、沙巴、长滩岛和普吉岛,哪个更值得

  松软的白沙,碧海蓝天,这是长滩岛给人的初印象。

 • 6种被你吐掉的“籽”,原来是果蔬界的营养

  你有没有过这样的经历,吃水果时,觉得吐籽太麻烦

 • 泰国普吉岛旅行,普吉岛是泰国最大的岛屿

  普吉岛是泰国最大的岛屿,位于安达曼海当中,面积

 • 结一次婚,到底要做多少件准备工作 |备婚清

  编今天要出一道算数题来考考大家:大家有计算过,

 • 细致到指甲盖的备婚全过程,这位“挑剔”新

  新娘惠怡是一个对自己婚礼特别上心的姑娘,对婚礼

 • 发布新帖

 • 在线客服

 • 微信

 • 客户端

 • 返回顶部