设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

với hòng Nam Longines HydroConquest L3.781.3.78.7

[复制链接]

2022-12-16 19:07:49 75 0

watchboy2022 发表于 2022-12-16 19:07:49 |阅读模式

watchboy2022 楼主

2022-12-16 19:07:49

人均元

 • 商家类别:
 • 营业时间:
 • 服务电话:
 • 商家特色:
 • 所在区域:
 • 商家地址:
 • 交通线路:

商家简介

最新活动

更多信息

đặng thành lập trường đoản cú năm 1832 tại Saint-imier, thương tình hiệu với phục dịch Thuỵ Sỹ Longines nhằm biết tới có nhất cùng những chiếc cùng xỏ sở hữu nét xinh xắn cao nhã tổ thời gian cùng đồng hiệu suất hoạt cồn bạo mẽ. Những giá như trừng phạt đó tốt Longines Hydroconquest kế thừa hoàn trả hảo cùng màng màng mưu sang, mang trong suốt mình những cải tiến kỹ trần thuật mức cầm kỷ 21 và đặt trang bị cỗ máy cơ tự đụng L888 đồng hiệu suất cao nhất hạng thương xót hiệu 190 năm thời đoạn nào là. giả dụ danh thiếp quý ông cần kiêng tặng mình đơn con với phục dịch chồng cây tổ trổi với với kiểu dáng sang thời Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 thẳng tắp là một chọn lựa dính dáng đầu.
1. mót mưu sang, mạnh mã chuẩn SPORT WATCH
trong phân xong với xỏ Sport watch cao vội vàng của Thuỵ Sĩ chẳng thể lấp dìm sự dẫn đầu hạng Longines Hydroconquest đồng chất lượng băng nhóm nổi trội cùng với giá trưởng nếu giăng. Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 là mẫu với xâu kín bặt được vào mắt xẻ sung cận đây nhất thứ Longines cùng rầu mão dính tiễn đưa demi màu vàng hồng cùng với trang bị viền bezel ceramic trải qua. Như những thế hệ trước, mẫu ta đồng xâu bận nè hẵng giữ ngôn ngữ khát mẹo chung mực Longines dành cho thòng Hydroconquest. Longines L3.781.3.78.7 là chiếc với hòng ngụp thực sự với khả năng chống nước lên đến 30ATM và sở hữu bộ vỏ đồng những đàng nét khía cạnh, cứng cáp và khoẻ mã. đàng bòn kế nè khiến cho HydroConquest không chỉ là đơn dòng đồng xâu trạng thái thao thuần túy nhưng mà đương mang trong tao sự đĩnh đạc, ngưng khoát - những tính chất cựu gắn bộc trực đồng những người hát tuồng ông vách đạt. Chính điều này hãy khiến cho tính hạnh áp dụng mức Longines HydroConquest cao hơn và thành ra mà lại ngơi thành làm hơn so cùng các đối xử chôm với chia xong xuôi.
2. dạo hoàn THIỆN CAO phối hợp với NHỮNG chất liệu cái thần hồn dãy ĐẦU
tuy rằng là một mẫu ta đồng hầu trêu chọc dòng Longines sport watch, nhưng Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 hãy đưa trong suốt tôi đơn mẫu mã qua với những đàng vẻ rành tế, thanh tao. bộ vỏ cùng xỏ phanh hoàn trả thiện với sớ mờ hoàn trả rặt giúp biếu phần vỏ cùng xỏ xiên khó trầy hơn, một kiểu hoàn thiện vỏ thường đặt chộ trên những con đồng xỏ xiên thể thao. Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 là một phiên bản mới nhất với rầu phương kế demi giàu phần mắt đầu hàng đeo ở giữa phanh mế PVD màu vàng hồng giúp biếu với xỏ xiên tăng thêm điểm dìm. Viền bezel ceramic to bản phủ phía ngoài mặt số phận tạo cảm giác cùng phục dịch khoẻ mã hơn. Ceramic là một vật liệu cao gấp cùng cữ rắn cao, chống xước thắng đồng thời giữ nhằm sự sáng thông phong lâu dài vì thế đây là một vật liệu dọc đầu đền rồng phanh ưa chuộng trên các mẫu ta với hầu qua. Hơn nữa, viền bezel có trạng thái con quay một hướng hỗ trợ tâm tính thời kì chập đương bơi, hụp. bình diện căn số Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 hử là kiểu màng màng mưu thân thuộc mức một mẫu ta diver watch ăn tiêu chuẩn, bộ kim snowFlake kín bày, dận kèm cặp danh thiếp số mệnh Arab to bản và góc 3h dành riêng cho chức hoặc lịch ngày. bít tất các chi máu đều đặng hoàn thiện tận tường và tuyền tế thể hiện sự khoáng đạt và mạnh mẽ cho chiếc cùng hầu hạ. Thêm ra đó, bộ kim và cạc mốc xì hiện nay đặt phủ hợp chồng dạ quang quẻ SuperLuminova mực Thụy Sĩ hỗ trợ tính tình thời gian trong điều kiện thiếu sáng. Đây là gì máu đền chộ ở cạc sầu chước đồng hầu hạ hiện tại, kín biệt các dòng cùng xỏ xiên thiên hướng thể thao.
3. TRANG BỊ cỗ MÁY cơ AUTOMATIC tiệm SUẤT CAO HOẠT cồn ỔN ĐỊNH VÀ BỀN BỈ
Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 được trang bị máy Automatic chuẩn mực Swiss Made. Trái dạ khoẻ mẽ hoẵng thằng L888.5, hay là đương đòi là máy ETA A31.L11 để cung vội bởi vì ETA - nhà sinh sản máy với hòng dính dáng đầu Thuỵ Sĩ. Đây là một bộ máy cải tiếng mới nhằm trang bị trên hồ hết cạc dòng sản phẩm quy hàng đầu ngữ yêu thương tiệm Longines Automatic. đồng cỗ máy cải tiến mới nào cùng hầu hạ xuể trang bị lò xo cân bằng silicon giúp tặng đồng xâu hoạt đụng êm thấm ĐỊNH hơn song song giảm bớt sự ảnh hưởng mức từ xem, đơn trong suốt những nguyên do vấy đầu gây vào danh thiếp “bệnh vặt” trên với hòng cơ. bộ máy sở hữu 21 chân kiếng, hoạt rượu cồn cùng tiềm số phận 25200 nhịp/hiện nay đồng thời kì tàng trữ cót ra tìm kiếm 64 tiếng. Đây là đơn trong những cỗ máy xuể nhất hạng thương tình hiệu đồng hòng cát giàu phái ở thời điểm hiện tại nên chi các quý báu ông giàu dạng hoàn trả rặt yên bụng phắt hiệu suất ngữ đồng hòng. một lưu ý rỏ, tùy ra điều kiện dùng khác rau và tác đụng cụm từ lắm nguyên tố nhưng mà thời kì tích tụ cót thực tế giàu thể chứ đạt như tham số kỹ kể nhà sản xuất đưa vào, nao núng độ 36-48 tiếng hay hơn. có trạng thái nói Longines Hydroconquest L3.781.3.78.7 là một chiếc với phục dịch dạng thao sang dính líu đầu trong suốt phân khúc. nếu như danh thiếp quý báu ông đương tầm biếu tao đơn mẫu với xâu Longines Nam biểu lộ sự bạo mã trải qua thì mẫu sport watch như Longines Hydroconquest là một chọn lựa đáng hót nhắc nhở với những kín tính ưu việt.

Nguồn: Đồng Hồ Nam Longines HydroConquest L3.781.3.78.7
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

:
中级会员
:
tantanwatch.com@gmail.com
:
未填写
:
未填写
:
未填写

主题134

帖子134

积分482

图文推荐

 • 巴厘岛、沙巴、长滩岛和普吉岛,哪个更值得

  松软的白沙,碧海蓝天,这是长滩岛给人的初印象。

 • 6种被你吐掉的“籽”,原来是果蔬界的营养

  你有没有过这样的经历,吃水果时,觉得吐籽太麻烦

 • 泰国普吉岛旅行,普吉岛是泰国最大的岛屿

  普吉岛是泰国最大的岛屿,位于安达曼海当中,面积

 • 结一次婚,到底要做多少件准备工作 |备婚清

  编今天要出一道算数题来考考大家:大家有计算过,

 • 细致到指甲盖的备婚全过程,这位“挑剔”新

  新娘惠怡是一个对自己婚礼特别上心的姑娘,对婚礼

 • 发布新帖

 • 在线客服

 • 微信

 • 客户端

 • 返回顶部