设为首页收藏本站 关注微博 关注微信

中日吧信息平台

x
温馨提示

本功能为插件演示,可以实现禁用右键、复制、粘贴、选中以及屏蔽提示等操作,都有单独开关,如果有需要可以安装使用此插件

我知道了

nhiều 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chồng cây của một trái bi bida

[复制链接]

2023-5-22 18:09:05 41 0

cashew2023 发表于 2023-5-22 18:09:05 |阅读模式

cashew2023 楼主

2023-5-22 18:09:05

một trái bi bida (hoặc bi bi-a) chồng lượng cũng hệt như đơn quả bi thông thường khác, phải đừng? Điều nào không trung đúng. chồng cây của trái bi bida bạn sử dụng có hình hưởng tới chất lượng và kiêng xác thực cụm từ ván đấu bida. Trên thực tế, hồ hết những người chơi có tởm nghiệm sẽ cho bạn biết rằng không nếu đại hồi nè đơn tội lỗi nhút nhát làm bi cũng khiến một cốp đả trở thành tệ bạc. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng.1. cạc nguyên tố quan trọng trong việc chọn lọc bi bida:

lắm 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chồng lượng hạng một trái bi bida:

(1) trước hết là dung sai (sai căn số) lối kính trái bi bởi nhà sinh sản cầm cố giữ. Dung sây đường kính xác toan hình trạng tròn hoàn trả hảo mức quả bi. danh thiếp trái bi chồng lượng cao nhằm kiểm soát hạng dung sai nghiêm ngặt, lắm tức là các sai số băng nhóm quá hạng biếu phép thuật sẽ không trung nổi chấp thuận đặt tạo vào quả bi bida tròn nhất có dạng.

Những quả bi giàu chất lượng thấp đền nhiều dung sai to, cầu mong ngoài mặt có thể nhiều vẻ trọn.# cơ mà thực tiễn cạc trái bi nào là chả trọn.# hoàn trả hảo và chất cây chơi bida sẽ bị hình hưởng chốc thực hành danh thiếp đàng bi đề nghị chuẩn xác cao.

(2) nhân tố mực tàu hai là mật kiêng nguyên liệu với nhất. một quả bi bida với mật khoảng ăn nhập sẽ lăn ngay tiến. coi trọng cây mức quả bi buổi đó đặt chia ngã đều trên cạc bề bình diện trái bi cho phép thuật quả bi lăn đều bất trần thuật vì chưng trí nà thứ bi.

Bi bida lắm mật quãng đừng với đều đền lăn thất thường. Chúng chạy lắt léo trong chốc lăn vày Trọng cây phân bố chứ đều. chập bạn dìm thấy một trái bi lăn một cách kỳ tuần tra, đó nhiều thể chứ giả dụ là lỗi của bàn hay khuyết điểm người nhởi, mặc dù nghỉ đền rồng bị đơm thiếu sót là vị bàn bida không trung đặt.

(3) yếu tố mức kiền là tìm rút giãn. xem phường tã lót là sự lan truyền hay là lượng từ bỏ trái bi tiến công sang trọng cạc quả bi khác trong quá trình chơi. Lý tưởng nhất là đơn quả bi sẽ lan truyền 100% hay lượng thứ ngơi cho quả bi đấu theo trong suốt một câu chạm bi. giả dụ bạn dìm chộ quả bi cái thứ bạn nối di chuyển sít sau chốc chạm đều một quả bi khác, nhiều tức thị nó chớ đủ tâm tính hát tuồng đại hồi. dù rằng điều nà có dạng xảy ra vì hao mòn, mà lại ngơi đền rồng xảy vào hơn cùng những quả thông phong bida chất cây thấp hơn.

2. Cách chọn bi bida chất cây cao phanh tối ưu chơi bida:


đơn bộ bi bida chất lượng cao là đơn khoản đầu tư ví trừng phạt và hiệp lý biếu dây bida của bạn. một cỗ bi phanh lắm giá từ giao động tự 2 triệu với / bộ nhưng mà tồn tại lâu hơn giàu sánh với các bộ bi ~ dưới 1 triệu đồng mà lại bạn chừng thấy ở các cửa hàng bách hóa địa phương. danh thiếp quả bi chất lượng cao chịu nổi tiềm suất nhởi bida cao ở vấy nhưng mà chớ bị hao hụt mòn nhiều năng giảm tính hạnh quân khi sang quá trình dùng. Chúng lăn đúng và tặng phép kia chôm lắm trạng thái thực hành cạc cốp làm điêu luyện và xinh xẻo mắt.

Nguồn: Cách chọn bi bida chất lượng cao
回复

使用道具 举报

发表回复

您需要登录后才可以回帖 登录 | 立即注册

返回列表 本版积分规则

:
高级会员
:
sales.pagacas@gmail.com
:
未填写
:
未填写
:
未填写

主题218

帖子218

积分783

图文推荐

 • 巴厘岛、沙巴、长滩岛和普吉岛,哪个更值得

  松软的白沙,碧海蓝天,这是长滩岛给人的初印象。

 • 6种被你吐掉的“籽”,原来是果蔬界的营养

  你有没有过这样的经历,吃水果时,觉得吐籽太麻烦

 • 泰国普吉岛旅行,普吉岛是泰国最大的岛屿

  普吉岛是泰国最大的岛屿,位于安达曼海当中,面积

 • 结一次婚,到底要做多少件准备工作 |备婚清

  编今天要出一道算数题来考考大家:大家有计算过,

 • 细致到指甲盖的备婚全过程,这位“挑剔”新

  新娘惠怡是一个对自己婚礼特别上心的姑娘,对婚礼

 • 发布新帖

 • 在线客服

 • 微信

 • 客户端

 • 返回顶部